Chúc mừng năm mới 2019

0
647

Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng, Đối tác xuân Kỷ Hợi 2019

Thư Cảm ơn và Chúc Tết của Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn VSLĐ gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý Đối tác

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn VSLĐ xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn VSLĐ trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên Bác sỹ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các dịch vụ ngày càng chất lượng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

 

 

DUOI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here