MIỄN PHÍ CHỤP HÌNH THẺ KHI LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE

0
98

Theo quy định của Bộ Y tế ở Thông tư 14 ban hành năm 2013, trong hồ sơ xin việc của các ứng viên đều cần có giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 6 tháng gần nhất. Nếu như ứng viên đảm bảo yêu cầu về chuyên môn và có sức khoẻ tốt thì sẽ được gọi đi phỏng vấn trực tiếp.

Có rất nhiều người khá chủ quan vì một phần ngại khi làm thủ tục khám sức khỏe hồ sơ xin việc và họ cho rằng nó không thực sự cần thiết. Thực tế, ngoài năng lực chuyên môn mà doanh nghiệp yêu cầu thì giấy khám sức khỏe là điều kiện cần và đủ, chứng minh năng lực lao động, thể trạng sức khỏe của người lao động. Doanh nghiệp sẽ dựa vào đó để đánh giá sức khỏe chung của ứng viên và có phù hợp với vị trí ứng tuyển không.

Khám sức khỏe đi làm là thủ tục quan trọng trước khi xin việc của người lao động, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín và gói khám sức khỏe phù hợp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG SÀI GÒN LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN TRONG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐI HỌC, ĐI LÀM, NHÀ ĂN,…ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ CHỤP HÌNH THẺ KHI KHÁM SỨC KHỎE. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY

DUOI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here