MIỄN PHÍ CHỤP X – QUANG PHỔI KHI KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID – 19

0
78

ĐỂ CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 CHÚNG TÔI XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH “MIỄN PHÍ CHỤP X – QUANG PHỔI KHI KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID – 19”
HẬU COVID LÀ GÌ?
– Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì đa số người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19, nhưng có khoảng từ 10 đến 20% bị ảnh hưởng lâu dài biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng thì gọi đó là tình trạng hậu COVID-19. Bệnh sau khi mắc COVID là một loạt các vấn đề về sức khỏe mới, mà mọi người có thể gặp phải trong khoảng bốn tuần trở lên sau lần đầu tiên bị lây nhiễm vi-rút COVID-19, thậm chí những người không có các triệu chứng COVID-19 trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần sau khi bị lây nhiễm có thể có các biểu hiện hậu COVID-19. Những tình trạng này có thể xuất hiện rất đa dạng có thể đồng thời cùng một lúc hoặc trong khoảng thời gian khác nhau.

– Tình trạng hậu COVID-19 là có các biểu hiện bệnh sau khi mắc COVID- 19 có thể được biết đến với các tên khác nhau như di chứng COVID, hội chứng COVID kéo dài, COVID-19 hậu cấp tính, tác động lâu dài của COVID hoặc COVID mạn tính. Hiện nay, các chuyên gia trên toàn thế giới đang nỗ lực tìm hiểu thêm về các ảnh hưởng ngắn hạn và dài hạn đối với sức khỏe liên quan đến COVID-19. Tính đến tháng 7 năm 2021 hội chứng “COVID kéo dài,” còn gọi là di chứng hậu COVID có thể được coi là một dạng khuyết tật theo Đạo luật về người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA).

VÌ SAO PHẢI KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID – 19? ❓❓
Bệnh nhân sau khi nhiễm Covid – 19 rất dễ gặp phải các bệnh về hệ hô hấp như: Ho, khó thở, đau cổ hay thở nhanh, hụt hơi, giảm chức năng thông khí của phổi, xơ phổi,… Vì vậy cần nhanh chóng kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nhằm đánh giá chức năng và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến phổi, tim mạch, kiểm tra tình trạng viêm và đông máu, từ đó có phương pháp điều trị các vấn đề sức khỏe hiện tại và dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai.

❗❗❗GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID – 19 ĐANG ĐƯỢC ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ CHỤP X – QUANG PHỔI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG SÀI GÒN VSLĐ TỪ NGÀY 10/02/2022 ĐẾN 10/03/2022
HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI NHÉ ??

DUOI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here