MIỄN PHÍ SOI CỔ TỬ CUNG CHÀO MỪNG 8/3

0
85

Để phát hiện ra những bệnh phụ khoa đặc biệt là các bệnh ở tử cung như viêm tử cung, viêm lộ tuyến, tầm soát ung thư thì soi cổ tử cung là bước vô cùng quan trọng, không thể thiếu.

SOI CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

– Soi cổ tử cung là một thủ thuật để quan sát vùng cổ tử cung, thường được thực hiện thông qua một thiết bị phóng đại đặc biệt gọi là máy soi âm đạo. Khi tiến hành soi cổ tử cung, máy soi sẽ chiếu một luồng ánh sáng vào âm đạo và vào cổ tử cung. Qua đó, hình ảnh truyền về qua máy soi sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần.

TẠI SAO PHẢI TIẾN HÀNH SOI CỔ TỬ CUNG?

– Việc soi cổ tử cung là điều cần thiết đối với cả bác sĩ lần bệnh nhân cần nội soi khi mà bác sĩ phát hiện ra những bất thường của việc khám ngoài. Lúc này thì việc nội soi cổ tử cung cũng phần nào nói lên được tiềm năng cao bạn có nguy cơ mắc phải một số căn bệnh như: Mụn cóc mọc ở bộ phận sinh dục, bệnh ung thư cổ tử cung, bệnh ung thư âm đạo, bệnh viêm cổ tử cung, có sự thay đổi tiền ung thư âm hộ, tiền ung thư trong tế bào cổ tử cung hay những thay đổi lớn về tiền ung thư trong các mô của âm đạo

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG SÀI GÒN VSLĐ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SOI CỔ TỬ CUNG MIỄN PHÍ ĐỂ TÔN VINH PHỤ NỮ vào 2 ngày 07/03 và 08/03/2022
Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ có thể kiểm tra sức khỏe của mình để can thiệp kịp thời nếu sức khỏe có vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

DUOI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here